VietnamWorks Learning là nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến đầu tiên chỉ tập trung vào các khóa học đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn dành cho người đi làm. Nhằm hiện thực hóa tầm nhìn lâu dài “Thành công sau tuyển dụng” của công ty mẹ Navigos Group, cùng với VietnamWorks, VietnamWorks Learning mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường sự nghiệp.


Tại VietnamWorks Learning, chúng tôi cung cấp những kiến thức thực tế phục vụ nhu cầu công việc của bạn, cũng như giúp bạn tự rèn luyện bản thân để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp

Cung cấp khóa học chuyên môn thực tiễn dành cho người đi làm

VietnamWorks Learning liên kết với các đối tác đáng tin cậy nhất trong ngành giáo dục nhằm đảo bảo cung cấp những khóa học đào tạo chuyên môn và kỹ năng thực tiễn chất lượng nhất.

Đồng hành cùng lộ trình phát triển sự nghiệp

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong mảng tuyển dụng nhân sự, chúng tôi thấu hiểu các yêu cầu được đặt ra khi tìm kiếm ứng viên của các Công ty. Vì thế từng khóa học tại VietnamWorks Learning luôn hướng đến mục tiêu bổ ích và thiết thực, giúp học viên hoàn thiện từng ngày trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đồng hành tạo nên Hồ sơ trực tuyến vững chắc

VietnamWorks Learning không chỉ mang đến kiến thức và kỹ năng bạn cần, các khóa học bạn đã hoàn thành sẽ được liên kết thể hiện trong Hồ sơ trực tuyến của bạn trên Vietnamworks, giúp bạn trở nên ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

VÌ SAO NÊN CHỌN VIETNAMWORKS LEARNING?

Các khóa học trên VietnamWorks Learning được thiết kế đặc biệt dành cho hai đối tượng chính:


Người đã và đang đi làm, có nhu cầu nâng cao bản thân để dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp, hoặc tìm một công việc mới tốt hơn.


Người chuẩn bị đi làm, sắp nhận công việc mới và có nhu cầu chuẩn bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

AI CÓ THỂ MUA KHOÁ HỌC TRÊN VIETNAMWORKS LEARNING?

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

CỦA VIETNAMWORKS LEARNING?

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

Copyright ©2018 VietnamWorks Learning. All Rights Reserved

Một sản phẩm của 

Navigos Group Vietnam JSC

Tầng 20, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 5404 4520 

Email: support@learning.vietnamworks.com

-

VietnamWorks Learning

Mạng xã hội

Chấp nhận các loại thẻ