Thành công của bạn chính là giấc mơ của chúng tôi

Với mong muốn tạo ra một nền tảng mới, cùng VietnamWorks và Navigos Search hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn “SUCCESS AFTER JOINING” cho thế hệ nhân lực trẻ Việt, năm 2018, Navigos Group đã chính thức cho ra đời VietnamWorks Learning - Website học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa học chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng thực tiễn cho người đi làm.
Tại VietnamWorks Learning, chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân sẽ không dừng lại ở việc giúp người học rèn giũa năng lực chuyên môn hay những kỹ năng cần có qua các khóa học, mà xa hơn là có thể trao cho họ khả năng định vị năng lực để chủ động phát triển sự nghiệp của chính mình.

VÌ SAO NÊN CHỌN VIETNAMWORKS LEARNING?

Cung cấp kiến thức và kỹ năng hỗ trợ công việc

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia liên kết giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến những khóa học giúp bạn có thể mở rộng kiến thức, đào sâu chuyên môn và ứng dụng được vào thực tiễn công việc. 

Giúp nổi bật Hồ sơ trực tuyến tại VietnamWorks.com

Bạn có thể thêm các khóa học mình đã hoàn thành tại VietnamWorks Learning vào Hồ sơ trực tuyến trên Vietnamworks.com, giúp bạn trở nên ấn tượng với các nhà tuyển dụng, từ đó tìm được công việc mơ ước một cách nhanh chóng hơn.

Đồng hành từng bước trong việc xây dựng lộ trình phát triển

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong mảng tuyển dụng nhân sự, chúng tôi thấu hiểu các yêu cầu được đặt ra khi tìm kiếm ứng viên của các Công ty. Vì thế, từng khóa học tại VietnamWorks Learning luôn hướng đến mục tiêu bổ ích và thiết thực, giúp học viên hoàn thiện từng ngày trên con đường phát triển sự nghiệp.

AI CÓ THỂ MUA KHOÁ HỌC TRÊN VIETNAMWORKS LEARNING?

Các khóa học trên VietnamWorks Learning được thiết kế đặc biệt dành cho hai đối tượng chính:


Người đã và đang đi làm, có nhu cầu nâng cao bản thân để dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp, hoặc tìm một công việc mới tốt hơn.


Người chuẩn bị đi làm, sắp nhận công việc mới và có nhu cầu chuẩn bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký khóa học hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay!

-

Mạng xã hội

Copyright ©2018 VietnamWorks Learning. All Rights Reserved

VietnamWorks Learning

Một sản phẩm của Navigos Group

Tầng 20, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 5404 4520  

Email: support@learning.vietnamworks.com

Chấp nhận các loại thẻ