Điều gì làm cho Slider Revolution trở thành plugin slider WordPress tốt nhất?

0
100

Trong thế giới trực tuyến đông đúc, các trang web liên tục tranh giành nhau sự chú ý của độc giả và người xem, vì thế mà thông tin luôn được cập nhật mới mỗi giây phút. Nếu chỉ với việc đăng tải hình ảnh, văn bản hay video trên trang web của bạn là không đủ để thu hút sự chú ý. Do vậy, làm cách nào để kể được câu chuyện hay truyền đạt được ý nghĩ chắc chắn sẽ trở thành nỗi trăn trở của bạn.

Và đó sẽ là nơi plugin Slider Revolution xuất hiện để giúp bạn kể những câu chuyện và trình bày các ý tưởng của mình một cách trực quan bằng việc sử dụng các slide phong phú với nhiều tính năng. Slider Revolution đơn giản là plugin slider WordPress tốt nhất hiện nay. Lý do khiến Slider Revolution là plugin WordPress phổ biến, mạnh mẽ và bán chạy nhất hiện nay là bởi nó có hơn 4 triệu người dùng và được sử dụng bởi 2.5 triệu trang web bao gồm blog, trang web thương mại điện tử, các diễn đàn kinh doanh và xã hội, v.v. Được đánh giá cao trên thị trường CodeCanyon với 85% sự tán thành và được đánh giá năm sao.

Với Slider Revolution bạn có thể làm được những gì?

Dưới đây là những thứ bạn có thể tạo bằng Slider Revolution:

 • Slides và băng chuyền hình ảnh
 • Slides các bài viết nổi bật
 • Nguồn cung cấp dữ liệu truyền thông xã hội
 • Bộ sưu tập truyền thông
 • Các block nổi bật và front pages
 • Tạo video bảng trắng
 • Và nhiều tính năng khác.

Tại sao Slider Revolution lại rất phổ biến?

Bạn thắc mắc điều gì khiến cho Slider Revolution trở thành plugin WordPress tốt nhất? Đầu tiên, nó có vô số các tính năng và thiết lập ấn tượng: các templates cao cấp tuyệt đẹp miễn phí, các themes miễn phí, thư viện object miễn phí, trình tạo video bảng trắng, v.v. Dưới đây là một số tính năng nổi bật.

Các tính năng của Slider Revolution

 •  Thư viện object miễn phí bao gồm ảnh nền, các font chữ biểu tượng, SVG và các object PNG trong suốt (transparent) giúp bạn xây dựng các slider và front page chuyên nghiệp.
 • Trình dựng kéo và thả cho phép bạn tạo các slide trực quan rất dễ sử dụng. Bạn không cần kiến ​​thức về coding để tạo các slide hoặc front pages chuyên nghiệp và đẹp mắt. Và đồng thời, bạn cũng có quyền kiểm soát tất cả chi tiết trong các slider.
 • Không cần phải tạo slider từ đầu mà chỉ cần chọn một template bạn muốn rồi thay thế các từ ngữ và hình ảnh. Các lựa chọn bao gồm slider tiêu chuẩn, bối cảnh nổi bật và carousel sliders.
 • Ngoài ra còn có các slider layout options như tự động, toàn chiều rộng hoặc bố trí toàn màn hình. Với tùy chọn bố trí tự động, bạn có thể chọn kích thước slider bằng cách sử dụng thang đo pixel chính xác. Bạn có thể làm cho các slide phản hồi nhanh để có thể dễ dàng thích ứng với máy tính hoặc các thiết bị di động.

 • Có thể tùy chỉnh slide bằng các menu dạng thả xuống để chọn các tùy chọn như thời gian trì hoãn của slide, font chữ tùy chỉnh, chế độ xem trước, mũi tên điều hướng, chuyển tiếp slide, hoạt ảnh nhiều lớp, v.v. Bạn cũng có thể lưu các cài đặt trước của mình.
 • Bạn thậm chí không cần phải có sẵn một trang web để có thể sử dụng Slider Revolution. Các gói website templates từ Themeplicity sẽ giúp bạn thiết kế front pages hoặc landing pages đẹp và chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Slider Revolution còn có tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội một cách tuyệt vời và có thể hiển thị hình ảnh, video, bài đăng hoặc sản phẩm từ các diễn đàn như Flickr, Instagram, Twitter, Facebook, YouTube, Vimeo và WooCommerce. Với sự hỗ trợ truyền thông tuyệt vời, bạn có thể thêm các liên kết văn bản, hình ảnh hoặc video để làm cho các slide của bạn trở nên thu hút hơn.

Bạn có thể tin tưởng vào Slider Revolution

Bên cạnh các tính năng tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Slider Revolution. Đây là một plugin đã được thử nghiệm và hoàn thiện, được xây dựng dựa trên nền tảng tập trung mạnh vào hiệu suất, bảo mật và hỗ trợ. Hiệu suất: Slider Revolution có thể được thiết lập tải chậm, chỉ tải các tệp khi được yêu cầu. Các code files được tải tự động chia tỷ lệ các tính năng được sử dụng và các tính năng sử dụng ít – nghĩa là ít JavaScript hơn để tải trên client. Và tất nhiên cũng có các tùy chọn tối ưu hóa SEO để làm cho trang web của bạn trở nên thân thiện với SEO.

Tài liệu tham khảo và Hỗ trợ: Tài liệu tham khảo tuyệt vời bao gồm rất nhiều hướng dẫn kèm ảnh chụp màn hình trên trang web cùng với video hướng dẫn, cho phép người dùng với ít kiến thức kỹ thuật đều có thể tạo các slide đầy đủ chức năng. Hỗ trợ sản phẩm bao gồm sửa lỗi và khắc phục sự cố khi plugin không hoạt động như bình thường. Bảo mật: Việc kiểm tra bảo mật thường xuyên của plugin được thực hiện bởi bên thứ ba là công ty Dewhurst Security. Việc đưa một bên trung lập vào để đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm là điều tuyệt vời.

Ưu nhược điểm của plugin Slider Revolution

Sau khi xem xét một số tính năng, chúng ta hãy cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm của plugin Slider Revolution.

Ưu điểm

 • Đa dạng tính năng: Số lượng các tính năng gói gọn trong plugin Slider Revolution cung cấp một lượng lớn những thứ lý tưởng để bạn có thể tự do biến tấu với các slide.
 • Giá tốt: Bản quyền với tất cả các tính năng đó thật sự là một món hời lớn bởi giá mua rất rẻ.
 • Dễ sử dụng: Trình chỉnh sửa hình ảnh kéo-thả với nhiều lựa chọn tùy chỉnh để tạo slides.
 • Tài liệu tham khảo và hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời: Nhờ tài liệu tham khảo rõ ràng, ngay cả những người không có kiến thức kỹ thuật cũng có thể sử dụng plugin này.
 • Cập nhật thường xuyên: Các nhà phát triển luôn không ngừng cải thiện và sửa lỗi Slider Revolution kể từ khi nó được phát hành vào năm 2012.
 • Bảo mật: Với hàng triệu trang web sử dụng Slider Revolution, kiểm tra bảo mật bởi bên thứ ba đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm cùng với đánh giá khách quan về các lỗ hổng bảo mật cần được sửa chữa.

Nhược điểm

 • Tất cả các tính năng và tiện ích bổ sung có thể quá sức với cả người mới và người sáng tạo nhiều kinh nghiệm.
 • Nếu bạn chỉ cần một slide đơn giản, Slider Revolution có thể không phải là lựa chọn phù hợp: các tính năng và tùy chọn không sử dụng có thể làm chậm trang web của bạn.
 • Không có phiên bản miễn phí để dùng thử trước khi mua phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, vẫn có một trang mẫu với các bản demo trực tiếp phong phú

Kết luận

Slider Revolution là một trong những slider plugin tốt nhất và rất dễ sử dụng. Bạn thậm chí không cần phải biết về code mới có thể sử dụng được nó. Bên cạnh đó, nó còn có rất nhiều các tính năng và tiện ích bổ sung miễn phí với giá cả rất phải chăng.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here