Khóa học tiếng Nhật trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao

Học tiếng Nhật vừa giúp tiếp thu thêm 1 ngôn ngữ mới vừa mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao hơn vậy tại sao chúng ta không đầu tư từ bây giờ?

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một trong những nước có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất tại Việt Nam. Không chỉ chiếm ưu thế khi tuyển dụng, người biết tiếng Nhật còn có thu nhập cao gấp 2,5 lần so với người bình thường.

Ngoài ra, đây cũng là điều kiện tiên quyết để bạn săn học bổng du học Nhật toàn phần hoặc chi phí tài chính thấp; khám phá văn hóa Nhật Bản và những điều thú vị khác.

Học tiếng Nhật online từ cơ bản đến nâng cao

VietnamWorks Learning đang cung cấp các khóa học tiếng Nhật online từ N5 đến N2 dành cho các tất cả các bạn đang có nhu cầu.

Với sự chuyên nghiệp trong phương pháp dạy và học, bên cạnh đó chúng tôi luôn theo sát học viên để giúp học viên duy trì quá trình học hiệu quả.

Chỉ cần đăng ký khóa học các bạn sẽ có ngay cho mình trọng bộ kiến thức luyện thi, dịch và giải đề thi JLPT N2, N3, N4, N5…

Học tiếng Nhật vừa giúp tiếp thu thêm 1 ngôn ngữ mới vừa mở ra nhiều cơ hội việc làm lương cao hơn vậy tại sao chúng ta không đầu tư từ bây giờ?

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một trong những nước có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất tại Việt Nam. Không chỉ chiếm ưu thế khi tuyển dụng, người biết tiếng Nhật còn có thu nhập cao gấp 2,5 lần so với người bình thường.

Ngoài ra, đây cũng là điều kiện tiên quyết để bạn săn học bổng du học Nhật toàn phần hoặc chi phí tài chính thấp; khám phá văn hóa Nhật Bản và những điều thú vị khác.

Học tiếng Nhật online từ cơ bản đến nâng cao

VietnamWorks Learning đang cung cấp các khóa học tiếng Nhật online từ N5 đến N2 dành cho các tất cả các bạn đang có nhu cầu.

Với sự chuyên nghiệp trong phương pháp dạy và học, bên cạnh đó chúng tôi luôn theo sát học viên để giúp học viên duy trì quá trình học hiệu quả.

Chỉ cần đăng ký khóa học các bạn sẽ có ngay cho mình trọng bộ kiến thức luyện thi, dịch và giải đề thi JLPT N2, N3, N4, N5…

Khóa Học Bổ Ích

Luyện Thi JLPT N2 Ngữ Pháp

Khóa học luyện thi tiếng Nhật JLPT N2 Ngữ Pháp sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhận dạng các cấu trúc ngữ pháp thường gặp và những mẫu câu điều kiện, giúp rèn luyện khả năng hiểu tiếng Nhật và sử dụng trong các tình huống hàng ngày, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó còn có những hướng dẫn cách sử dụng câu, cấu trúc ngữ pháp cụ thể và dễ hiểu nhất cùng các bài tập thực hành để học viên dễ dàng theo dõi.

Khóa học luyện thi JLPT N2 Ngữ Pháp của VietnamWorks Learning hướng tới đối tượng học viên có nhu cầu học và muốn thi đậu kỳ thi năng lực JLPT N2, những người mong muốn đi làm tại Nhật hay các bạn học sinh sinh viên muốn đăng ký học ngoại ngữ thứ 2 để ra trường hoặc du học tại Nhật.

Với kinh nghiệm dày dặn từ Trưởng chương trình Việt Nhật, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, có 10 năm kinh nghiệm học và làm việc, phiên dịch tại Tokyo, giảng viên Ngô Trần Minh Thảo đã biên soạn và mang đến cho các bạn những tài liệu hữu ích giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 dễ dàng.

Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi JLPT N3

Bạn đang muốn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 để đi làm, đi học hay đơn giản chỉ vì muốn nâng cao thêm khả năng tiếng Nhật của mình nhưng chưa biết chương trình thi sẽ như thế nào? Với khóa học dịch và giải đề thi tiếng Nhật trình độ N3 sau đây của VietnamWorks Learning do giảng viên Ngô Trần Minh Thảo trực tiếp giảng dạy sẽ giải quyết nhanh vấn đề đó.

Khóa học tiếng Nhật – Hướng dẫn cách giải và dịch đề thi tiếng Nhật JLPT N3 cung cấp cho các bạn những bí quyết hữu ích, giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay, đạt được mục tiêu của mình.

Khóa học giúp rèn luyện khả năng hiểu và sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày ở mức độ thấp. Chúng tôi đã khéo léo lồng ghép vào đây những mẫu câu tình huống thường gặp và giải thích cụ thể từng trường hợp, ngoài ra chúng tôi cũng có các bài tập tương ứng để các bạn dễ dàng theo dõi và rèn luyện.

Luyện thi tiếng Nhật N3 cấp tốc

Khóa học tiếng nhật JLPT N3 cấp tốc của VietnamWorks Learning cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực uy tín bậc nhất hiện nay.

Khóa học bao gồm các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp và các mẫu tình huống đời sống hằng ngày phù hợp với trình độ N3 của học viên đồng thời cũng giới thiệu tổng quan về đề thi tiếng Nhật JLPT N3 để học viên có thể chuẩn bị rèn luyện ngay bây giờ.

Khi đăng ký khóa học luyện thi N3 online cấp tốc của VietnamWorks Learning, bạn sẽ được cung cấp tài khoản học trực tuyến giúp chủ động hơn về thời gian và lộ trình học của mình, giảm bớt căng thẳng lo âu vì phải luyện tập cấp tốc.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi quá trình học của học viên để hỗ trợ khi cần thiết cũng như nhắc nhở và động viên học viên sớm hoàn thành khóa học.

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sau một tuần đầu tiên học với chúng tôi.

Luyện Thi JLPT N3 Ngữ Pháp

Đặc biệt gói gọn chỉ trong 79 video bài giảng, khóa học “Luyện thi Tiếng Nhật JLPT N3 ngữ pháp” của chúng tôi đảm bảo truyền tải đầy đủ nội dung về các mặt ngữ pháp, từ vựng, bài đọc, cách viết bài cũng như phần luyện nghe và luyện nói… Hơn nữa, với các tài liệu đính kèm dùng để luyện thi được các thầy cô biên soạn hết sức công phu, bạn sẽ có được nguồn tài nguyên dồi dào để có thể “thỏa sức” ôn luyện nhằm chuẩn bị cho kỳ thi  JLPT được tốt nhất.

Chỉ cần bạn có mong muốn học tiếng Nhật và đặt mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng sắp tới, hãy đến với chúng tôi. Khóa học này đảm bảo cho bạn có được những tài nguyên cũng như điều kiện tốt nhất giúp bạn hoàn thành được mục tiêu của mình, bao gồm cả việc trao đổi và hỏi bài giảng viên để hiểu được sâu hơn về các bài giảng hoặc những điểm kiến thức bạn chưa hiểu.

Hãy học tập nhẫn nại, thành công sẽ đến với những người biết kiên trì!

Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi JLPT N4

Khóa học cách giải và dịch đề thi JLPT N4 dành cho những bạn có khả năng hiểu tiếng Nhật ở mức độ cơ bản và muốn vượt qua kỳ thi để tiếp tục nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. 

Với mong muốn các bạn có thêm những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất về tiếng Nhật căn bản, VietnamWorks Learning gửi đến các bạn khóa học luyện thi tiếng Nhật trình độ N4 với những nội dung bổ ích, gần gũi và thiết thực nhất.

Trong khóa học này các bạn sẽ được hướng dẫn cách đọc hiểu và chọn đáp án Kanji trong đề thi, luyện kỹ năng nghe, đối thoại trong chương trình thi tiếng Nhật cơ bản. 

Được hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chia sẻ những bí quyết giúp các bạn đọc hiểu nhanh và ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn.

Khóa học online hướng dẫn cách giải đề thi tiếng Nhật của VietnamWorks Learning giúp các học viên có được những trải nghiệm quý báu từ đó rút ra kinh nghiệm và chuẩn bị tinh thần thi tốt hơn.

Luyện Thi JLPT N4 Ngữ Pháp

Khóa học “Luyện thi Tiếng Nhật JLPT N4 ngữ pháp” của VietnamWorks Laerning với 99 video bài giảng gói gọn đầy đủ nội dung về các mặt ngữ pháp, từ vựng, bài đọc, cách viết bài cũng như phần luyện nghe và luyện nói…

Ngoài ra, giảng viên Ngô Trần Minh Thảo còn chính tay biên soạn các tài liệu liên quan như và các mẫu bài tập tình huống cụ thể, giúp học viên có được nguồn tài nguyên dồi dào để quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi  JLPT được hiệu quả và thành công nhất.

Khóa học luyện thi tiếng Nhật JLPT N4 với hình thức học online giúp học viên có thể chủ động được thời gian, lộ trình học và giảm được các áp lực thi cử, giữ tinh thần thoải mái khi ôn thi.

Đây là những tài nguyên cũng như điều kiện tốt nhất giúp bạn hoàn thành được mục tiêu của mình, bao gồm cả việc trao đổi và hỏi bài giảng viên để hiểu được sâu hơn về các bài giảng hoặc những điểm kiến thức bạn chưa hiểu.

Luyện Thi JLPT N5 Ngữ Pháp

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT được tổ chức hàng năm với nhiều mức độ khác nhau từ thấp đến cao, trong đó, N5 là cấp thấp nhất có khả năng hiểu tiếng Nhật ở mức độ sơ cấp. Tuy nhiên để vượt qua kỳ thi này bạn cũng cần có vốn kiến thức kha khá về tiếng Nhật đặc biệt là ngữ pháp để có thể giải được đề thi, hoàn thành bài thi dễ dàng.

Với khóa học luyện thi JLPT N5 ngữ pháp của VietnamWorks Learning bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn các mẫu câu tình huống đơn giản thường gặp hằng ngày và các bài tập tương ứng. 

Học viên chỉ cần tập trung rèn luyện theo bài tập mà giảng viên đã đưa ra trong khóa học đảm bảo sẽ dễ dàng chinh phục phần ngữ pháp tiếng Nhật từ đó dễ dàng thành công trong kỳ thi năng lực JLPT N5.

Với trình độ N5 bạn có thể dễ dàng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật và từ đó rèn luyện để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình để đạt được trình độ cao nhất.

Khóa học tiếng Nhật thương mại

Khóa học “Làm chủ tiếng Nhật thương mại” của VietnamWorks Learning có thể giúp bạn trong thời gian ngắn nhất hoàn thành được việc học tiếng Nhật thương mại căn bản, bao gồm các câu cú, văn phong sử dụng trong môi trường doanh nghiệp; giúp bạn nắm rõ các nguyên tắc giao tiếp trong môi trường làm việc với công ty Nhật Bản. 

Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp và làm việc với khách hàng thông qua nhiều phương thức khác nhau từ cách gửi email, gọi điện thoại, trả lời hộp thư hay trao đổi trực tiếp trong các buổi hội nghị, hội thảo.

Mỗi bài học là một chủ đề giúp các bạn dễ dàng theo dõi và thực hành cùng những bí quyết và kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc và giao tiếp với người Nhật được giảng viên Ngô Trần Minh Thảo chia sẻ tận tình.

Bạn có tài năng? Vậy tại sao phải để “tiếng Nhật khó nhằn” cản đường bạn? Hãy cùng chúng tôi “Làm chủ tiếng Nhật thương mại”!

Kiến Thức Liên Quan

Phương pháp dạy tiếng Nhật cho người đang đi làm

Ngày nay, các công ty nước ngoài đang đầu tư vào thị trường Việt Nam rất nhiều nên xu hướng học ngoại ngữ ngày càng gia tăng, đặc biệt là tiếng Nhật. Đối với những người đi làm ngoài việc học tiếng Nhật tại các trung tâm vào buổi tối...

Top 9 khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

Nhật Bản nơi được mệnh danh 'Xứ sở Hoa anh đào' luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc, kết hợp hài hòa nét hiện đại và truyền thống tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo. Do...
học tiếng nhật giao tiếp online

Cách chào hỏi thường ngày trong tiếng Nhật

Đất nước hội nhập và phát triển, các quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,... tập trung đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Vì thế, nhu cầu việc làm và yêu cầu ngoại ngữ cũng tăng theo đặc biệt là Tiếng Nhật. Nhiều công việc...