Top 9 khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

0
69

Nhật Bản nơi được mệnh danh ‘Xứ sở Hoa anh đào’ luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc, kết hợp hài hòa nét hiện đại và truyền thống tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo. Do đó việc học tiếng Nhật chính là con đường giúp bạn khám phá và đến gần hơn với văn hóa, con người của cường quốc này.

Nếu bạn mong muốn thực hiện mơ ước được đi du học tại Nhật Bản thì tất nhiên là việc học tập hay du lịch ở đất nước này sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều khi bạn học tốt tiếng Nhật và có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật .

Hơn nữa, nếu bạn biết tiếng Nhật sẽ có được rất nhiều cơ hội. Hiện nay, chúng ta đều biết Nhật Bản là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Nhật Bản đang đầu tư vào thị trường Việt Nam với các công trình lớn về kết cấu hạ tầng, về công nghiệp ở Việt Nam càng ngày càng tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm nguồn nhân lực biết tiếng Nhật cũng được chú trọng.

Ngoài những kiến thức chuyên môn bạn được học trên ghế Nhà trường thì sử dụng thành thạo tiếng Nhật  chính là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa lựa chọn việc làm trong và ngoài nước.

Sau đây VietnamWorks Learning tổng hợp các khóa học tiếng Nhật giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tự học tiếng Nhật một cách bài bản, có hệ thống từ trình độ cơ bản đến nâng cao ngay tại nhà:

1. Học tiếng Nhật – Luyện thi JLPT N5 ngữ pháp

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản N5 khóa online Học Tiếng Nhật – Luyện Thi JLPT N5 Ngữ Pháp gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp có mong muốn được làm việc cho công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N5.

Khóa học gồm toàn bộ ngữ pháp để thi JLPT N5 được giải thích chi tiết cùng với hơn 1200 từ vựng và Hán tự được bổ sung trong phần ví dụ và bài tập, giúp người học nắm vững ngữ pháp cũng như tự tin trong đọc hiểu, nghe và từ vựng. Tham gia khóa học này, các học viên sẽ không còn lo lắng học không hiệu quả và yên tâm, tự tin hơn để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5.

Qua đó bạn có thể:

 • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc
 • Nắm vững kiến thức và ngữ pháp để vượt qua được kỳ thi tiếng Nhật N5
 • Giao tiếp lưu loát với người Nhật trong đời sống hằng ngày
 • Thuận lợi trong việc được chấp nhận Visa qua Nhật du học, làm việc
 • Có được cơ hội thăng tiến trong công ty Nhật khi giao tiếp tốt với các sếp người Nhật
 • Dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn trong công ty Nhật tại Việt Nam hoặc đi dạy tiếng Nhật tại các trung tâm

2. Học tiếng Nhật – Hướng dẫn cách giải và dịch đề thi JLPT N5

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản N5 khóa online Học Tiếng Nhật – Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi JLPT N5 gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp muốn làm việc cho công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N5.

Khóa học này mang đến cho học viên tổng hợp các cách giải và dịch đề thi JLPT, NAT TEST, N5 một cách cụ thể, chi tiết từng câu, từng từ trong các phần từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe.

Khóa học sẽ giải thích cụ thể chi tiết vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia, dịch và giải mẫu toàn bộ các phần từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe của 2 đề thi của các năm trước, tạo nền tảng giúp người học yên tâm và tự tin sau 6h học đểthi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 dễ dàng.

Qua đó bạn có thể:

 • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc
 • Nắm vững các cấu trúc quan trọng của đề thi để vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng nhật N5
 • Giao tiếp trôi chảy với người Nhật trong cuộc sống thường ngày
 • Biết cách dịch nghĩa từng câu và đoạn văn một cách chính xác sau này tự tin khi đi phiên dịch và dịch tài liệu
 • Cơ hội thăng tiến trong công ty Nhật khi có thể giao tiếp trực tiếp với các sếp người Nhật
 • Dễ dàng được chấp nhận Visa qua Nhật du học, làm việc để có tương lai tươi sáng
 • Có được mức lương cao hơn trong các công ty của Nhật hoặc giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm

3. Làm chủ tiếng Nhật thương mại

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản online Làm Chủ Tiếng Nhật Thương Mại gồm có: Người đã có trình độ tương đương N3, N2, N1 có mong muốn thực tập và làm việc tại Nhật Bản hoặc ở công ty Nhật Bản tại Việt Nam, có mục tiêu thăng tiến công việc thông thạo giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng người Nhật.

Khóa học dựa trên các bài thi tiếng Nhật thương mại BJT, cung cấp các bài học kèm các ví dụ và bài tập thực tế giúp tăng khả năng tiếp thu và nắm bắt nội dung bài học tốt hơn. Kết hợp với các quy tắc và cách thể hiện, giao tiếp trôi chảy sẽ mang đến thành công to lớn cho công việc.

Qua đó bạn có thể:

 • Trang bị tốt kiến thức để chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT
 • Các kỹ năng giao tiếp qua văn bản, đặc biệt là phương thức viết và đọc hiểu email nội bộ cũng như email đối ngoại ở công ty Nhật Bản
 • Hiểu các nguyên tắc khi giao tiếp tại môi trường công sở của Nhật Bản
 • Có bí quyết cách nói hay thể hiện trong từng trường hợp thực tế: chào hỏi t, nhận điện thoại, tham gia hội nghị, thăm hỏi khách hàng,…

4. Học tiếng Nhật – Luyện thi JLPT N4 ngữ pháp

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản online Học Tiếng Nhật – Luyện Thi JLPT N4 Ngữ Pháp gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp muốn làm việc tại công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N4.

Khóa học cung cấp cho học viên toàn bộ ngữ pháp để thi JLPT N4 (bao gồm hơn 100 cấu trúc ngữ pháp ở trình độ N4 được giải thích cụ thể, chi tiết với hơn 2000 từ vựng Hán tự được bổ sung trong phần ví dụ và 600 bài tập cùng hơn 30 ví dụ thực tế dễ hiểu để học viên nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng) , không chỉ giúp học viên nắm vững về mặt ngữ pháp mà còn tự tin trong phần cả nghe, đọc hiểu và từ vựng.

Đăng kí khóa học, học viên sẽ có thể tự tin để thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Qua đó bạn có thể:

 • Thành thạo ngữ pháp tiếng Nhật hơn
 • Biết toàn bộ ngữ pháp để vượt qua được kỳ thi tiếng Nhật N4
 • Giao tiếp tốt với người Nhật trong cuộc sống thường ngày
 • Có cơ hội thăng tiến trong công ty Nhật khi có thể giao tiếp trực tiếp với các sếp người Nhật
 • Được chấp nhận Visa qua Nhật du học và làm việc
 • Dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn tại Việt Nam trong công ty Nhật hay giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm

5. Học tiếng Nhật – Hướng dẫn cách giải và dịch đề thi JLPT N4

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản online Học Tiếng Nhật – Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi JLPT N4 gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp muốn làm việc tại công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N4.

Khóa học sẽ giải thích cấu trúc và dịch đề thi JLPT, NAT TEST, N4 một cách cụ thể, chi tiết từng câu, từng từ trong các phần từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe.

Đặc biệt, khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết đáp án đúng và sai, dịch và giải mẫu đầy đủ các phần chi tiết của đề thi của các năm trước, giúp người học dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 dễ dàng.

Qua đó bạn có thể:

 • Nắm cấu trúc của đề thi như thế nào để vượt qua được kỳ thi  tiếng nhật N4
 • Biết cách dịch nghĩa từng câu và đoạn văn một cách chính xác sau này tự tin khi đi phiên dịch và dịch tài liệu
 • Dễ dàng được chấp nhận Visa qua Nhật du học, làm việc để có tương lai tươi sáng
 • Dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn tại Việt Nam trong công ty Nhật hay đi dạy tiếng Nhật tại các trường hoặc trung tâm
 • Giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày trôi chảy với người Nhật
 • Có được cơ hội thăng tiến cao hơn trong công ty Nhật

6. Luyện thi tiếng Nhật JLPT N3 cấp tốc

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản online Luyện Thi Tiếng Nhật JLPT N3 Cấp Tốc gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp muốn làm việc tại công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N3.

Khóa học bao gồm các ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán, đặc biệt chỉ gói gọn trong 99 video bài học. Sau mỗi chương đều có các bài kiểm tra kiến thức để đảm bảo người học nắm chắc ngữ pháp và nội dung bài học. Ngoài ra, học viên sẽ nắm được các dạng đề thi, giải lại đề thi và từ đó luyện tập nhiều lần dễ dàng hơn.

Qua đó bạn có thể:

 • Có đủ kiến thức tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ N3 như Nastest, TopJ, JLPT,…nhằm phục vụ trong việc du học, thực tập sinh và làm việc tại Nhật hoặc các công ty Nhật tại Việt Nam.
 • Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật lên trình độ N2
 • Mang lại lợi thế về khả năng ngoại ngữ khi có chứng chỉ về năng lực tiếng Nhật trong quá trình xin việc

7. Học tiếng Nhật – Hướng dẫn cách giải và dịch đề thi JLPT N3

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản online Học Tiếng Nhật – Hướng Dẫn Cách Giải Và Dịch Đề Thi JLPT N3 gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp muốn làm việc tại công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N3.

Khóa học hướng dẫn học viên toàn bộ cách giải và dịch đề thi JLPT, NAT TEST, N3. Khóa học đi đến từng chi tiết giải thích cụ thể chi tiết vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia, dịch nghĩa cụ thể, chi tiết từng câu, từng từ trong các phần từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe giúp các học viên yên tâm và tự tin hơn để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng nhật N3 dễ dàng.

Qua đó bạn có thể:

 • Nắm vững toàn bộ cấu trúc của đề thi để vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng nhật N3
 • Biết cách dịch nghĩa từng câu và đoạn văn một cách chính xác sau này tự tin khi đi phiên dịch và dịch tài liệu
 • Dễ dàng được chấp nhận Visa qua Nhật du học, làm việc để có tương lai tươi sáng
 • Dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn tại Việt Nam trong công ty Nhật hay đi dạy tiếng Nhật tại các trường hoặc trung tâm
 • Giao tiếp trôi chảy với người Nhật trong cuộc sống thường ngày
 • Cơ hội thăng tiến trong công ty Nhật khi có thể giao tiếp trực tiếp với các sếp người Nhật

8. Học tiếng Nhật – Luyện thi JLPT N3 ngữ pháp

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản online Học Tiếng Nhật – Luyện Thi JLPT N3 Ngữ Pháp gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp muốn làm việc tại công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N4.

Khóa học mang đến đầy đủ các dạng ngữ pháp để thi JLPT N3, với hơn 130 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N3 được giải thích cặn kẽ chi tiết và hơn 260 ví dụ thực tế dễ hiểu để học viên nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng.

Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp hơn 1000 từ vựng và hán tự được bổ sung trong chương ví dụ và bài tập, không chỉ giúp học viên nắm vững về mặt ngữ pháp mà còn tự tin trong chương đọc hiểu, nghe và từ vựng. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ sẵn sàng để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 dễ dàng.

Qua đó bạn có thể:

 • Nắm vững toàn bộ ngữ pháp để vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3
 • Dễ dàng được chấp nhận Visa qua Nhật du họ và làm việc
 • Dễ dàng xin việc với mức lương cao hơn tại Việt Nam trong công ty Nhật hay đi dạy tiếng Nhật tại trung tâm
 • Giao tiếp trôi chảy với người Nhật trong cuộc sống thường ngày
 • Có được cơ hội thăng tiến tới vị trí cao hơn trong công ty Nhật khi có thể giao tiếp trực tiếp với các sếp người Nhật

9. Học tiếng Nhật – Luyện thi JLPT N2 ngữ pháp

Đối tượng học tiếng nhật cơ bản online Học Tiếng Nhật – Luyện Thi JLPT N2 Ngữ Pháp gồm có:

Người muốn du học ở Nhật Bản, người Việt Nam du học tại Nhật hay sinh sống tại Nhật, người hợp tác lao động và làm việc tại Nhật, người cần lấy chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2 tại Việt Nam, người sắp tốt nghiệp muốn làm việc tại công ty Nhật tại Việt Nam và những ai đang chuẩn bị thi kỳ thi tiếng Nhật N4.

Khóa học bao gồm toàn bộ ngữ pháp để thi JLPT N2, với hơn 191 cấu trúc Ngữ pháp ở trình độ N2 được giải thích cụ thể, chi tiết cùng ví dụ thực tế dễ hiểu để học viên nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng và hơn 3000 từ vựng Hán tự được bổ sung ở phần ví dụ với bài tập.

Khóa học không chỉ giúp bạn nắm vững về mặt ngữ pháp mà còn tự tin hơn trong các phần đọc hiểu, nghe và từ vựng, từ đó, giúp có được sự thuận lợi vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 thật dễ dàng.

Qua đó bạn có thể:

 • Thành thạo ngữ pháp trong tiếng Nhật
 • Nắm vững toàn bộ ngữ pháp để vượt qua được kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2
 • Chắc chắn được chấp nhận Visa qua Nhật du học, làm việc
 • Có thể xin việc với mức lương cao hơn tại Việt Nam trong công ty Nhật hay đi dạy tiếng Nhật tại các trung tâm
 • Giao tiếp hằng ngày thành thạo với người Nhật
 • Nắm bắt cơ hội thăng tiến trong công ty Nhật khi có thể giao tiếp trực tiếp với các sếp người Nhật.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here