Bứt Phá Để Dẫn Đầu - Thời Sinh Viên Tuyệt Vời!

Cung cấp bởi Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
  • Biết cách nuôi dưỡng cho trí óc của mình
  • Trở thành một người có chuyên môn mũi nhọn
  • Khoá học chia sẻ 15 hoạt động mà thời sinh viên phải trải qua
Bứt Phá Để Dẫn Đầu - Thời Sinh Viên Tuyệt Vời!
299.000 ₫
  • Học online
  • 1 giờ 42 phút
  • 9 video
  • Tiếng Việt
  • Cam kết hài lòng 100% Xem chi tiết
Xem tổng quát

Nội dung khóa học

  • Video
Nội dung khóa học
102 phút
9 video
00:02:55 Giới thiệu khóa học
Xem thử
00:06:51 Bài 1: Chọn ngách chuyên sâu - Luyện lên tới đỉnh (Phần 1)
00:11:48 Bài 2: Chọn ngách chuyên sâu - Luyện lên tới đỉnh (Phần 2)
00:09:50 Bài 3: Biến “Hạt giống mạnh nhất” thành “Năng lượng lõi” (Phần 1)
00:15:56 Bài 4: Biến “Hạt giống mạnh nhất” thành “Năng lượng lõi” (Phần 2)
00:21:49 Bài 5: Chịu khó học hỏi gấp đôi người khác (Phần 1)
00:11:09 Bài 6: Chịu khó học hỏi gấp đôi người khác (Phần 2)
00:20:13 Bài 7: Chịu khó học hỏi gấp đôi người khác (Phần 3)
00:01:30 Bài 8: Lời kết

Tôi sẽ học gì?

Với lối chia sẻ hóm hỉnh nhưng đầy tầm nhìn, khóa học sẽ giúp các bạn sinh viên biết thời sinh viên sẽ khác gì so với thời phổ thông để từ đó biến "bộ rễ chùm của cây lục bình" thành "bộ rễ cọc của cây cổ thụ", hút trí tuệ từ giảng viên, từ sách và từ thực tế để nuôi dưỡng cho trí óc của mình, trở thành một người có chuyên môn tốt và là một người làm việc chuyên nghiệp.

 

* LỢI ÍCH HỌC VIÊN

Sau khi hoàn thành khóa học "Bứt Phá Để Dẫn Đầu - Thời Sinh Viên Tuyệt Vời!", bạn sẽ:

- Biết 3 mảng lớn cần phải tự đào tạo trong suốt bốn năm đại học (trường đại học chủ yếu chỉ đào tạo cho bạn về kiến thức chuyên ngành và một ít kỹ năng, nhưng điều đó hoàn toàn không đủ để đi làm chuyên nghiệp)

- Giúp bạn hoạch định bốn năm đại học một cách khôn ngoan

- Nạp cho mình đầy đủ các phẩm chất và kỹ năng để khi ra trường bạn có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp

- Được chia sẻ 15 hoạt động mà thời sinh viên phải trải qua để có một trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể

- Tiếp thu những kinh nghiệm khôn ngoan với những buổi chia sẻ thực tế của tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

- Hoạch định 4 năm đại học và cả quãng đời kéo dài sau khi ra trường trở nên đúng đắn và vững chắc

 

* ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học "Bứt Phá Để Dẫn Đầu - Thời Sinh Viên Tuyệt Vời!" hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm nhất.

 

* YÊU CẦU KHOÁ HỌC

Không có yêu cầu.

Thông tin về giảng viên

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

17 khoá học

* Trình độ

- Tiến sĩ Tâm lý học

- Diễn giả chuyên nghiệp / Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người

- Giảng viên giảng dạy Tâm lý học và Kỹ năng mềm tại hơn 25 trường Đại học tại Việt Nam

- Huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng sống

- Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng ban huấn luyện - Young Lion Training Center

* Kinh nghiệm và thành tựu

- Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ tại các trường đại học và các trung tâm đào tạo kỹ năng tại TP. HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ,...

- Năm 24 tuổi, anh bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn TP. HCM, Ủy ban Nhân dân TP. HCM, CLB Nữ doanh nhân TP. HCM, Tổng công ty Phát điện Phú Mỹ, Công đoàn Bộ Tài chính – cơ sở TP. HCM, Khu công nghiệp Minh Hưng, Khu công nghiệp Đồng Xoài, Tổng công ty Điện lực TP. HCM, các tập đoàn - doanh nghiệp khác tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ,...

- Đến nay, anh đã huấn luyện các kỹ năng mềm tại hơn 100 doanh nghiệp, tập đoàn, chuẩn bị kỹ năng mềm trong công việc cho hàng nghìn người lao động. Các đơn vị đã từng huấn luyện như tập đoàn Vietnam Airlines, VP Bank, FE Credit, HD Bank, MB Bank, Tập đoàn Tân Thành, Công ty CP Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea, Bến Xe Miền Tây, Cảng Bến Nghé, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Fijitsu, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore,...

- Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường,...

- Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời Facebook,... Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ.

- Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ.

- Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình TP. HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv,...

- Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của Trung Ương Hội khoa học Tâm lý Việt Nam.

- Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip.

- Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng Chính phủ.

- Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Để lại thông tin để được tư vấn thêm