Xác Định Nghề Nghiệp Tương Lai Thông Qua Chuỗi Test MBTI, Test HOLLAND Và Test Khí Chất

Cung cấp bởi Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu
  • Khám phá và mở rộng giới hạn bản thân
  • Thấu hiểu đặc điểm, thế mạnh và những hạn chế của chính mình để làm chủ vận mệnh
  • Khai thác tiềm năng bản thân để phát triển vượt bậc
Xác Định Nghề Nghiệp Tương Lai Thông Qua Chuỗi Test MBTI, Test HOLLAND Và Test Khí Chất
199.000 ₫
  • Học online
  • 2 giờ 55 phút
  • 8 video
  • Tiếng Việt
  • Cam kết hài lòng 100% Xem chi tiết
Xem tổng quát

Nội dung khóa học

  • Video
NỘI DUNG KHÓA HỌC
175 phút
8 video
00:02:52 Giới thiệu khóa học
00:27:28 Bài 1: Trắc nghiệm MBTI (50 câu)
00:21:41 Bài 2: Trắc nghiệm MBTI (4 cặp tiêu chí đối lập)
00:19:54 Bài 3: Trắc nghiệm Holland
00:17:22 Bài 4: Trắc nghiệm Khí chất (Phần 1)
00:22:53 Bài 5: Trắc nghiệm Khí chất (Phần 2)
00:30:56 Bài 6: Test năng lực giao tiếp
00:31:20 Bài 7: Test chỉ số thông minh

Tôi sẽ học gì?

Nếu không biết mình có ưu thế gì, bạn sẽ chọn sai nghề, làm không đúng công việc, phát triển trì trệ, không có ước mơ, bất lực trong việc làm chủ được vận mệnh tương lai của chính mình,... Trong khóa học này, bạn sẽ được Chuyên gia tâm lý – Kỷ lục gia Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hướng dẫn phân tích chi tiết bản thân bằng các công cụ: trắc nghiệm Holland, trắc nghiệm MBTI và trắc nghiệm khí chất, từ đó giúp bạn khai thác tiềm năng mà bạn có và làm chủ vận mệnh của chính mình.

    

* LỢI ÍCH HỌC VIÊN

Sau khi hoàn thành khoá học "Xác Định Nghề Nghiệp Tương Lai Thông Qua Chuỗi Test MBTI, Test HOLLAND Và Test Khí Chất", bạn sẽ có thể:

- Hiểu rõ tiềm năng bản thân, từ đó luôn phấn đấu để phát triển vượt bậc hơn

- Thấu hiểu những đặc điểm cá nhân, sở thích, thế mạnh và mặt hạn chế

- Sở hữu công cụ để lập mục tiêu cụ thể cho tương lai

   

* ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học "Xác Định Nghề Nghiệp Tương Lai Thông Qua Chuỗi Test MBTI, Test HOLLAND Và Test Khí Chất" hoàn toàn phù hợp với:

- Những người đi làm

- Sinh viên chuẩn bị đi làm

- Đặc biệt người làm kinh doanh, tiếp tân, nhân viên chăm sóc khách hàng

- Các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho nhân viên về giao tiếp

- Những ai muốn định hướng đúng đắn cho bản thân, xác định công việc phù hợp

    

* YÊU CẦU KHOÁ HỌC

Để tham gia khoá học "Xác Định Nghề Nghiệp Tương Lai Thông Qua Chuỗi Test MBTI, Test HOLLAND Và Test Khí Chất", bạn cần trang bị thiết bị có kết nối internet.

Thông tin về giảng viên

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

17 khoá học

* Trình độ

- Tiến sĩ Tâm lý học

- Diễn giả chuyên nghiệp / Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng - phát triển con người

- Giảng viên giảng dạy Tâm lý học và Kỹ năng mềm tại hơn 25 trường Đại học tại Việt Nam

- Huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng sống

- Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng ban huấn luyện - Young Lion Training Center

* Kinh nghiệm và thành tựu

- Từ năm 22 tuổi, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn giả với mảng chủ đề tâm lý và kỹ năng sống cho giới trẻ tại các trường đại học và các trung tâm đào tạo kỹ năng tại TP. HCM, Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ,...

- Năm 24 tuổi, anh bắt đầu mở rộng các buổi diễn thuyết cho các cơ quan tổ chức. Anh đã diễn thuyết cho TW Hội Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn TP. HCM, Ủy ban Nhân dân TP. HCM, CLB Nữ doanh nhân TP. HCM, Tổng công ty Phát điện Phú Mỹ, Công đoàn Bộ Tài chính – cơ sở TP. HCM, Khu công nghiệp Minh Hưng, Khu công nghiệp Đồng Xoài, Tổng công ty Điện lực TP. HCM, các tập đoàn - doanh nghiệp khác tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ,...

- Đến nay, anh đã huấn luyện các kỹ năng mềm tại hơn 100 doanh nghiệp, tập đoàn, chuẩn bị kỹ năng mềm trong công việc cho hàng nghìn người lao động. Các đơn vị đã từng huấn luyện như tập đoàn Vietnam Airlines, VP Bank, FE Credit, HD Bank, MB Bank, Tập đoàn Tân Thành, Công ty CP Gas Sài Gòn, Tập đoàn Baosteel, Tập đoàn Midea, Bến Xe Miền Tây, Cảng Bến Nghé, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn, Fijitsu, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore,...

- Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường,...

- Anh cũng là diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời Facebook,... Anh là người sáng lập Câu lạc bộ Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, tổ chức các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh sống cho giới trẻ.

- Anh thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, trong đó huấn luyện về kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC, giảng viên, trainer và diễn giả trẻ.

- Anh là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình TP. HCM (HTV), Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv,...

- Năm 2006, anh được nhận Giải thưởng tài năng trẻ của Trung Ương Hội khoa học Tâm lý Việt Nam.

- Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip.

- Năm 2015, anh đạt danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia, gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng Chính phủ.

- Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Để lại thông tin để được tư vấn thêm