Nguyễn Nguyên Bảo

Giảng viên Nguyễn Nguyên Bảo, Chuyên gia Khai vấn, Thành viên của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF)

- Nguyễn Nguyên Bảo tốt nghiệp Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc. Thêm vào đó, Nguyên Bảo đam mê nghiên cứu chuyên sâu và đạt nhiều thành công trong lĩnh vực Coaching.

- Nguyễn Nguyên Bảo đạt chứng chỉ ACC - chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (International Coach Federation), sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tế được tích lũy từ quá trình học tập cũng như làm việc của bản thân.  

- Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Coaching, Nguyễn Nguyên Bảo đã thực hiện nhiều phiên khai vấn tại các tập đoàn đa quốc gia như Nielsen, Synovate Thailand, Great Eastern Singapore, LG Korea ở nhiều ngành khác nhau bao gồm FMCG, F&B, Packaging, Paint, Lubricant, Technology, Insurance, Construction, Pharmaceuticals, IT, Education, v.v.  

- Bên cạnh đó, Nguyễn Nguyên Bảo đã có hơn 300 giờ khai vấn cá nhân và doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau, trên 1300 giờ đào tạo cho các học viện và doanh nghiệp đa quốc gia với nhiều chủ đề: Emotional Intelligence, Coaching, Motivation, Change Management, Leadership, Business Partnering, Problem Solving, Culture, v.v.

1 khóa học Nguyễn Nguyên Bảo chất lượng giá tốt

 • Độc quyền
  Kỹ Năng Phát Triển Động Lực Cho Bản Thân Và Đội Nhóm Độc quyền của VietnamWorks Learning
  Kỹ Năng Phát Triển Động Lực Cho Bản Thân Và Đội Nhóm
  1 giờ 18 phút
  13 video
  • Xây dựng động lực trên nền thông minh cảm xúc, giúp học viên kết nối được với chính mình
  • Đưa ra nhiều bài tập tình huống, thực hành, tự nhìn lại, giúp học viên kết nối với trải nghiệm của bản thân
  • Giúp người quản lý có thể tự khai vấn cho bản thân cũng như giúp nhân viên phát triển động lực tự thân