Phạm Văn Học

* Kinh nghiệm và thành tựu

- Anh bắt đầu làm kế toán từ 2007 với vị trí kế toán tài sản, kế toán tiền lương, sau đó là kế toán tổng hợp, kế toán trưởng các công ty may mặc, bệnh viện, trường học; làm kế toán dịch vụ cho các công ty vừa và nhỏ.

- Từ một người không biết gì về Excel, anh đã tự học và vận dụng Excel thành công vào công việc của mình. Đó là nguồn cảm hứng giúp anh tổ chức thành công nhiều chương trình hướng dẫn làm kế toán trên Excel miễn phí như khóa học offline "Lập Và Kiểm Tra Báo Cáo Tài Chính" và cả có phí như "Thực Hành Làm Kế Toán Tổng Hợp Trên Excel".

- Từ đó, anh đã giúp hàng trăm người trở thành chuyên gia về kế toán thành công hơn.

- Năm 2017, chương trình miễn phí "Thay Đổi Tư Duy - Thành Công Với Nghề Kế Toán" của anh được tổ chức thành công và thường xuyên nhằm truyền cảm hứng và động lực cho các bạn kế toán trẻ. Chương trình này đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các bạn đã tham gia chương trình giúp nhiều bạn có thêm động lực và có định hướng phù hợp để phát triển nghề kế toán.

- Năm 2018, chương trình miễn phí "Bí Quyết Thành Công Với Nghề Kế Toán" ra đời nhằm tiếp thêm động lực và chia sẻ những bí quyết cho các bạn kế toán nội bộ, hay mới ra trường sớm trở thành kế toán thuế.

1 khóa học Phạm Văn Học chất lượng giá tốt