Trọn Bộ Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

Cung cấp bởi Nguyễn Ngọc Khánh
  • Trang bị các kỹ năng bán hàng quan trọng và cần thiết
  • Thành công trong việc áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm vào thực tế, để đạt được KPI và bán hàng, kiếm tiền nhiều hơn
  • Đạt được những thành công trong nghề sales như trở thành Giám Đốc Kinh Doanh hay CEO sau này
Trọn Bộ Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả
699.000 ₫
  • 2 giờ 13 phút
  • 23 video
  • Tiếng Việt
  • Cam kết hài lòng 100% Xem chi tiết

Tôi sẽ học gì?

Bán hàng luôn chiếm vị thế quan trọng trong các công ty hay ở các hình thức kinh doanh bất kỳ nhưng không phải ai cũng thành công. Thông qua khóa học này, học viên sẽ có kỹ năng trong bán hàng và hiểu rõ hơn về quy trình bán hàng: trước khi bán hàng (pre-sales), trong khi bán hàng (sales) và sau khi bán hàng (after sales).

Bên cạnh đó, học viên sẽ nắm rõ hơn về điểm mạnh điểm yếu của họ để dễ dàng khắc phục và cải thiện thêm. Sau khi học viên áp dụng các lý thuyết và kỹ năng vào thực tế, họ sẽ đạt được KPI và bán hàng, kiếm tiền nhiều hơn.

 

* LỢI ÍCH HỌC VIÊN

Sau khi hoàn thành khóa học "Trọn Bộ Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả", học viên sẽ có thể:

- Trở thành những nhân viên bán hàng hay những nhà kinh doanh giỏi hơn, thông qua kết quả doanh số của họ. Tuy nhiên, học viên cần luyện tập thêm nên sẽ cần thời gian từ 3-6 tháng để thành công. Bán hàng - Kiếm tiền - Làm giàu

- Học viên có thể áp dụng nhanh chóng vào công việc trong công ty hay việc kinh doanh. Với người học kinh doanh riêng hay làm chủ doanh nghiệp thì sẽ cải thiện tình hình kinh doanh của mình, tăng doanh số nhanh hơn. Đồng thời, đạt được những thành công trong nghề sales như trở thành Giám Đốc Kinh Doanh hay CEO sau này.

 

* ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học "Trọn Bộ Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả" hoàn toàn phù hợp với những nhân viên kinh doanh trong các công ty, kể cả B2B và B2C, chủ yếu dành cho ngành dịch vụ và những nhân viên đang muốn cải thiện tình hình kinh doanh.

 

* YÊU CẦU KHÓA HỌC

Học viên tham gia khóa học "Trọn Bộ Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả" phải:

- Có điện thoại, máy tính hoặc thiết bị có kết nối wifi

- Nên dành thời gian để thực hành và viết một số sales script cho riêng mình

- Người học sau khi hoàn thành khóa học này nên tự xem xét hoặc review đối với hiện trạng của mình

- Khuyến khích người học nên tham khảo thêm các khóa học khác của Trainer Henry Khánh, để có sự liên kết và hiểu chuyên sâu hơn

Cấu trúc chương trình

Phần 1: Giới thiệu tổng quan
6 phút
1 video
00:05:49 Bài 1: Bài mở đầu
Xem thử
Phần 2: Pre-sales (trước khi bán)
23 phút
5 video
Phần 3: Bán hàng - Sales call
50 phút
8 video
Phần 4: After sale - Sau khi bán hàng
18 phút
4 video
Phần 5: Relationship selling, mô hình MLM và Marketing Online
37 phút
5 video

Thông tin về giảng viên

Henry Khánh

6 khoá học

* Trình độ chuyên môn:

- Anh Henry Khánh là diễn giả, nhà đào tạo và doanh nhân thành đạt đã có trên 18 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sales và Marketing.

- Tốt nghiệp thạc sỹ kinh doanh tại trường Đại học RMIT.

- Anh Henry Khánh từng nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty lớn.

- Với niềm đam mê to lớn dành cho kinh doanh và các mô hình startup, anh Khánh luôn mong muốn truyền cảm hứng và tạo động lực cho thế hệ trẻ thông qua các trải nghiệm đa dạng của mình. Không dừng lại ở đó, anh Henry Khánh còn có cơ hội tiếp xúc với thị trường môi giới bất động sản, sàn giao dịch, chủ đầu tư,… tạo nên vốn kiến thức chuyên sâu và thực tế.

* Thành tựu nổi bật:

- Country Sales Director – Tập đoàn Ringier: quản lý đội ngũ nhân viên tại nhiều chi nhánh trên cả nước, nâng tổng doanh thu lên 98% trong 16 tháng, đưa muabanhadat.vn (trang thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam) đạt 99% mục tiêu so với các đối thủ khác trong nửa đầu năm 2017.

- Managing Director – Công ty Glory Sti: lên kế hoạch chiến kinh doanh cho 2 thương hiệu “SeoulNguyenShop” và “De Spec”, lập phương án phát triển thương hiệu, đưa “SeoulNguyenShop” lọt top 30 thương hiệu được tin dùng nhất trong ngành hàng thực phẩm bổ sung

- Country Head of Alternative Sales – Công ty Home Credit Vietnam: quản lý hơn 90 nhân viên, phụ trách tạo lập kế hoạch phát triển kênh mua sắm mới và quan hệ khách hàng

- Business Development Manager – Công ty ANZ: quản lý gần 200 tài khoản VIP (tài sản trung bình khoảng 10 tỷ trở lên)


Đánh giá