Trương Tinh Hà

* Kinh nghiệm và thành tựu

- Giảng viên Trương Tinh Hà là một trong những thành viên Việt Nam đầu tiên của Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế ICF và cũng là một trong những người Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận Quốc tế của ICF trong lĩnh vực coaching chuyên nghiệp.

- Bằng trải nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, đào tạo và huấn luyện, anh Trương Tinh Hà thành lập và điều hành Mind Coach Vietnam với niềm tin rằng: "Mỗi cá nhân đều có đủ tiềm năng để phát triển thành những năng lực độc đáo, riêng biệt và hữu ích cho công việc và cuộc sống của cá nhân đó".
- Với uy tín và kinh nghiệm hoạt động quốc tế, anh Tinh Hà đã nhận được nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các chuyên gia Hoa Kỳ, Singapore, Úc, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan,...và được mời để tham gia làm việc tại nhiều tổ chức Huấn luyện & Đào tạo trên thị trường Quốc tế.
- Bắt đầu sự nghiệp với vai trò Giảng viên Đại học Sư phạm TP.HCM, Giáo viên đào tạo cho các chương trình của Intel và Microsoft, Quản lý tại trường Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting) - Mô hình trường Sáng tạo đầu tiên tại Tp.HCM. Thêm vào đó, anh Tinh Hà từng nắm giữ các vai trò quan trọng như Giám đốc dự án Giaovien.net, Giám đốc điều hành của HA AN ESS, Trưởng bộ phận Đào tạo của VNG - công ty Internet lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, anh còn được mời cộng tác với nhiều tổ chức Đào tạo, Huấn luyện nổi tiếng và lâu đời trên thế giới đang hoạt động tại Việt Nam như Dale Carnegie Vietnam, Human Dynamic Vietnam, Spectra Vietnam.
- Tại Việt Nam, anh Tinh Hà đã được mời huấn luyện cho các cấp Lãnh đạo và Quản lý tại các công ty lớn của Việt nam như: Vinamilk, VNG, Scommerce, VinPearl, Galaxy, Starbucks, Coca-Cola, Yola, Johnson & Johnson, Capitaland, FPT Software, Bosch, v.v
Hiện tại, anh Tinh Hà đã chia sẻ về kỹ thuật Huấn luyện Chuyên nghiệp cho gần 1.800 quản lý, lãnh đạo, đồng thời có hơn 500 giờ Huấn luyện cá nhân và đang nắm giữ các vai trò:
- Người sáng lập và điều hành của Mind Coach Vietnam
- Giám đốc chương trình của Học viện Coach Masters Quốc tế (CMA - Singapore).
- Thành viên của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF member).
- Huấn luyện viên về Phát triển Lãnh đạo của Hiệp hội Phát triển Lãnh đạo (EDA – Hoa Kỳ).
- Thành viên team Huấn luyện viên toàn cầu của Mạng lưới MoovOne (Pháp)
* Bằng cấp và chứng chỉ:
- Thạc sĩ giáo dục - ĐH Joseph Fourier - Cộng hòa Pháp.
- Thạc sĩ Khoa học Vật lý - ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM
- Chuyên gia Huấn luyện được ICF chứng nhận (ICF Certified Coach).
- Chuyên gia Đào tạo được chứng nhận (Certified Trainer).
- Chuyên gia Tư vấn Tâm lý trong doanh nghiệp (Certified Psychological Expert in Business)
Bên cạnh việc đào tạo và huấn luyện cho cấp Lãnh đạo & Quản lý, anh Tinh Hà cũng đang đảm nhiệm vai trò Hiệu trưởng của Trung tâm Đào tạo Chiến lược Tư duy Hoa Kỳ - Magic Mind, hệ thống tập trung vào các phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao nhằm giúp trẻ em, thanh thiếu niên phát triển cách thức suy nghĩ linh hoạt, hiệu quả và sáng tạo.

1 khóa học Trương Tinh Hà chất lượng giá tốt

 • Độc quyền
  Phương Pháp Huấn Luyện Nâng Cao Hiệu Suất Nhân Viên Độc quyền của VietnamWorks Learning
  Phương Pháp Huấn Luyện Nâng Cao Hiệu Suất Nhân Viên
  47 phút
  7 video
  • Giúp bạn hiểu được các phương pháp để phát triển nhân viên và thoát khỏi các tình huống làm cho người quản lý kiệt sức
  • Sở hữu phương pháp tiến hành các buổi trao đổi huấn luyện hiệu quả
  • Kiến thức thực tế khi huấn luyện nhân viên mà chưa sách vở nào đề cập