Nâng Tầm Tài Năng Trẻ

Cung cấp bởi Jonathan Yabut
 • Hiểu một cách toàn diện về thế hệ millennial bao gồm đặc điểm, thói quen và nguyện vọng của họ
 • Sở hữu phương pháp thu hút, quản lý và phát triển thể hệ nhân viên trẻ
 • Những ví dụ cụ thể về xu hướng ảnh hưởng giữa thế hệ này và xã hội
Nâng Tầm Tài Năng Trẻ
700.000 ₫
 • Học online
 • Chỉ có tại VietnamWorks Learning
 • 1 giờ 8 phút
 • 7 video
 • Tiếng Anh
 • Cam kết hài lòng 100% Xem chi tiết
Xem tổng quát

Nội dung khóa học

 • Video
 • Tài liệu học
Nội dung khóa học
68 phút
7 video
00:06:42 Giới thiệu khóa học
Xem thử
00:11:30 Bài 1: Hiểu về thế hệ millennial
00:14:20 Bài 2: Chiến lược thu hút tài năng trẻ
00:08:25 Bài 3: Bài học nhân viên trẻ nên biết
00:11:39 Bài 4: Cách thức phản hồi
00:12:20 Bài 5: Sự kiên cường và tư duy cầu tiến
00:03:18 Lời kết

Tôi sẽ học gì?

Theo thống kê của Nielsen vào năm 2017, thế hệ Y chiếm khoảng 32% dân số thế giới và trong 10 năm tới chỉ số này sẽ tiếp tục tăng vọt. Do đó, lực lượng lao động toàn cầu sẽ sớm bị chi phối bởi những người lao động trẻ - những người có quan niệm và phong cách sống hoàn toàn khác với các thế hệ đi trước.

Khóa học “Nâng Tầm Tài Năng Trẻ” sẽ giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về những yếu tố thúc đẩy thế hệ lao động trẻ thành công trong công việc và điều gì đã giữ chân họ trong một tổ chức bất chấp sự lôi kéo cạnh tranh của các công ty khác. Bên cạnh đó, khóa học còn mang đến cho bạn những ví dụ thực tiễn cho thấy những thành viên của thế hệ sinh năm 1981 đến 1996 không hề thiếu chín chắn trong cảm xúc hay trong việc ra quyết định như nhiều người thường nghĩ.

 

* LỢI ÍCH HỌC VIÊN

Sau khi tham gia khóa học “Nâng Tầm Tài Năng Trẻ”, học viên sẽ đạt được các lợi ích sau:

- Phương thức nhận diện ra các millennial

- Hiểu được góc nhìn của thế hệ Y về tổ chức, doanh nghiệp của họ

- Khám phá sự khác biệt của thế hệ nhân viên trẻ so với các thế hệ còn lại bao gồm quan niệm cuộc sống, thói quen, nỗi sợ và thế mạnh của họ

- Nắm bắt được cách thu hút, đào tạo và “giữ chân” những tài năng trẻ và phát triển họ thành những nhà lãnh đạo tiếp theo

- Sở hữu phương pháp hỗ trợ rèn luyện ý thức ham học hỏi và phát triển của các nhân viên trẻ

 

* ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học “Nâng Tầm Tài Năng Trẻ” hoàn toàn phù hợp với:

- Các quản lý, trưởng phòng ban có nhân viên với độ tuổi từ 23 đến 38

- Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những ứng viên thế hệ 8x và 9x

- Những lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đang đi tìm phương pháp nắm bắt nhu cầu và tiềm năng phát triển của thế hệ nhân viên trẻ

 

* YÊU CẦU KHÓA HỌC

Để tham gia khóa học “Nâng Tầm Tài Năng Trẻ”, học viên cần có:

- Máy tính/ máy tính bảng/ điện thoại có kết nối internet

Thông tin về giảng viên

Jonathan Yabut

4 khoá học

* Kinh nghiệm và thành tựu

Jonathan Yabut, tốt nghiêp Đại học Philippines, Cử nhân Khoa học ngành Kinh Tế. Anh là nhà vô địch người Philippine trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Châu Á - The Apprentice Asia. Để giành chiến thắng trong cuộc thi, anh đã đảm nhiệm vị trí tham mưu trưởng cho hãng hàng không AirAsia trong 1 năm và làm việc trực tiếp với ông trùm kinh doanh Malaysia, Tony Fernandes tại trụ sở Kuala Lumpur.

- Sinh ra và lớn lên tại Manila, Jonathan là diễn giả được tìm kiếm nhiều nhất của Châu Á với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Nhân sự khu vực Đông Nam Á. Được mệnh danh là “chuyên gia thế hệ Y của Châu Á”, anh là một diễn giả truyền động lực hàng đầu châu Á về các chủ đề liên quan đến lãnh đạo, tài năng phát triển của nhân viên thế hệ Y và năng suất làm việc tại công sở.

- Jonathan là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy nhất với những hướng dẫn và lời khuyên độc đáo dành cho người đi làm trẻ thuộc thế hệ Y như “From Grit to Great” (2015), “Fast Forward” (2016) và “Single, Taken, or Building My Empire.” Năm 2016, quyển “Fast Forward” đã được Saigon Books phát hành phiên bản tiếng Việt và được đông đảo đọc giả đón nhận.

- Hiện Jonathan Yabut cũng là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty JY Consultancy and Ventures. Đây là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp marketing và phát triển năng lực nhân viên các doanh nghiệp mới và những công ty thuộc top 500 công ty lớn nhất tại Châu Á.

- Anh từng là tham mưu trưởng hãng hàng không AirAsia tại Berhad, Kuala Lumpur Malaysia, Giám đốc Marketing của AirAsia Philippines, Manila, Quản lý sản phẩm cấp cao tại GlaxoSmithKline Philippines, Quản lý sản phẩm tại Globe Telecom Philippines.

Để lại thông tin để được tư vấn thêm