Bùi Trọng Giao

* Kinh nghiệm và thành tựu

Giảng viên Bùi Trọng Giao - Tốt nghiệp Đại học Luật tại VIKIMO (Liên Xô cũ 1989), Đại học KTQD (Hà Nội 1997), tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doạnh và nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại UER (Thụy Sỹ) và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

- Thầy Bùi Trọng Giao hiện là chủ tịch kiêm chuyên gia đào tạo của hệ thống các chương trình huấn luyện Change My Life (CML), nơi thầy đã biên soạn và phát triển hơn 80 chương trình khác nhau về kỹ năng lãnh đạo, phát triển văn hóa doanh nghiệp và truyền động lực, tinh thần đội nhóm.

- Bên cạnh hệ thống đào tạo CML, thầy Giao còn là người đồng sáng lập và điều hành hai câu lạc bộ về nuôi dạy và phát triển con trẻ có tên “Dạy Con Nên Người” và “Professional Trainer's Club” từ năm 2010.

- Thầy Giao từng là Giám đốc Thương mại của Tổng Công Ty 28, Trưởng phòng Kinh doanh cho Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC (VNPT), từng có thời gian làm việc tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential với vai trò Trưởng ban kinh doanh, Giám đốc Huấn luyện của Tập đoàn Enchoices (Hoa Kỳ), Phó giám đốc Marketing & Trading của T&G.

1 khóa học Bùi Trọng Giao chất lượng giá tốt

 • Độc quyền
  Kỹ Năng Phân Quyền Trong Doanh Nghiệp Độc quyền của VietnamWorks Learning
  Kỹ Năng Phân Quyền Trong Doanh Nghiệp
  1 giờ 23 phút
  12 video
  • Thấu hiểu tầm quan trọng và lợi ích của việc thực hiện phân quyền trong doanh nghiệp
  • Phân tích thuyết PARETO giúp người quản lý cân bằng giữa năng suất làm việc và kết quả đạt được
  • Cung cấp ví dụ thực tiễn giúp người học hình dung rõ nét hơn về các khái niệm và thực hành phân quyền đúng cách