Oanh Đặng

* Kinh nghiệm và thành tựu

Giảng viên Oanh Đặng, Thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên gia huấn luyện được chứng nhận. 

- Cô Oanh Đặng là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ bởi Liên đoàn huấn luyện quốc tế (ICF) và hiện đang cung cấp các hoạt động huấn luyện, đào tạo cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp, chuyên gia thuộc nhiều tổ chức tại Việt Nam.

- Cô đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh vào năm 2000 tại Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG).

- Cô được chứng nhận là giảng viên chuyên nghiệp thuộc chương trình đào tạo “The 360º Leader” của Tiến sỹ John C.Maxwell (Hoa Kỳ) và Học Viện Đào Tạo Và Phát Triển (ITD – Malaysia), từng được hướng dẫn bởi những chuyên gia khắp thế giới về lĩnh vực huấn luyện và đào tạo như Brian Tracy; Tony Buzan; John C. Maxwell; William Rothwell; Thomas Crane; Dr. Peter Chee; Dr. Leonard Yong, Jessica Lu, BJ Radomski...

- Cô Oanh Đặng có hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Phát triển nguồn nhân lực, từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao trong các công ty Việt Nam cũng như các tập đoàn quốc tế, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ các kĩ năng chuyên nghiệp.

- Hiện nay, cô là giám đốc dịch vụ đào tạo TransformedU JSC. Cô từng là giám đốc nhân sự cho ABBANK và Đại học Hoa Sen, giám đốc khối hỗ trợ của Watson Wyatt Vietnam.

- Ngoài ra, trước đây cô cũng từng làm cố vấn đào tạo cho SMART HR VIETNAM, chuyên viên quản lý đào tạo cho Vietnam Airlines Corporation.

- Bên cạnh đó, cô hiện đang là huấn luyện viên tại châu Á cho một số tổ chức quốc tế tập trung vào huấn luyện và tăng hiệu quả kinh doanh như: Mentally Fit Institute, Mind Gym, Workplace Options.

1 khóa học Oanh Đặng chất lượng giá tốt

 • Độc quyền
  Phong Cách Chuyên Nghiệp Độc quyền của VietnamWorks Learning
  Phong Cách Chuyên Nghiệp
  Oanh Đặng
  390.000 ₫
  Phong Cách Chuyên Nghiệp
  32 phút
  7 video
  • Nhìn nhận đột phá về khái niệm “chuyên nghiệp”
  • Khám phá 3 yếu tố về bản thân làm nên sự chuyên nghiệp
  • Tăng sức thuyết phục và ảnh hưởng của bạn trong công việc