Nguyễn Tiến Huy

* Kinh nghiệm và thành tựu

Giảng viên Nguyễn Tiến Huy, MBA RMIT Vietnam, Nhà sáng lập và điều hành công ty DigitalPencil MVV

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, anh Nguyễn Tiến Huy từng là Giám đốc trải nghiệm khách hàng tại WHO Digital và Giám đốc truyền thông số tại tập đoàn Ogilvy Việt Nam. Hiện anh Huy là nhà sáng lập và giám đốc điều hành Công ty DigitalPencil MVV.

Anh Nguyễn Tiến Huy đã tham gia tư vấn và triển khai cho các dự án lớn nhỏ của nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như: Unilever, Nestle, Kimberly Clark, Prudential, BaoViet Bank, Nokia, Samsung, MobiFone, Vinhomes, Total, v.v... Anh đã giành nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, đồng thời là giám khảo vòng loại cuộc thi Mobile Marketing Smarties Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam.

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Tiến Huy là một diễn giả khách mời quen thuộc của nhiều diễn đàn chuyên ngành marketing và khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh cũng từng tham gia đào tạo và huấn luyện các khóa học bao gồm Digital Commerce, Practical Marketing Manager, CMO 4.0, Email và Mobile Marketing.

1 khóa học Nguyễn Tiến Huy chất lượng giá tốt

 • Độc quyền
  21 Bí Quyết Cho Chuyên Viên Digital Marketing Thăng Tiến Độc quyền của VietnamWorks Learning
  21 Bí Quyết Cho Chuyên Viên Digital Marketing Thăng Tiến
  1 giờ 20 phút
  17 video
  • Nắm bắt khái niệm và quy trình 6 bước của Truyền Thông Tiếp Thị Tích Hợp (IMC)
  • Thuần thục cách lập kế hoạch tổng quan, đặt mục tiêu, liên tục monitor, tracking và quản lý timeline cho từng chiến dịch, dự án
  • Học được 7 chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp thăng tiến trong lĩnh vực Digital Marketing như thường xuyên cập nhật kiến thức, biết tự tạo thư viện case study, rèn luyện kỹ năng thuyết trình, v.v.