Trần Vũ Thanh

*Kinh nghiệm và thành tựu:

- Giảng viên Trần Vũ Thanh, cử nhân Đại Học Bách Khoa TP.HCM, chuyên gia Tuyển dụng và Đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin.

- Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người tại các công ty, tập đoàn lớn mảng công nghệ thông tin như VNG, Viettel, FPT,..; anh Thanh hiện đang giữ vị trí Trưởng Bộ Phận Đào Tạo tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sen Đỏ - một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam trực thuộc tập đoàn FPT.

- Với đam mê to lớn về việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, anh Trần Vũ Thanh còn là một diễn giả ở các trường Đại Học như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Kinh Tế - Luật, Đại Học Tài Chính Marketing,...). Thêm vào đó, anh Thanh cũng là giảng viên tại các Trung Tâm Đào Tạo của các trường Đại Học trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen, Việt Victory, Đại Học FPT Greenwich, NUS Technology.

- Bên cạnh đó, với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo và Coaching, anh là một chuyên gia tham vấn quen thuộc với các bạn IT Recruiter thông qua các chương trình personal coach về tuyển dụng nhân sự lĩnh vực IT. Anh Thanh cũng được nhiều bạn sinh viên biết đến thông qua chương trình Career Coaching, với mong muốn giúp đỡ thế hệ trẻ định hướng được con đường sự nghiệp và lựa chọn công việc phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

Hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực Nhân Sự cùng những kỹ năng, kiến thức sẵn có, và một niềm tin vững chắc vào tiềm năng vô hạn của con người, anh Trần Vũ Thanh mong có thể xây dựng và phát triển nguồn nhân lực với hiệu suất cao, đánh thức sức mạnh và nâng tầm thế hệ nhân lực trẻ Việt thông qua tuyển dụng đào tạo.

1 khóa học Trần Vũ Thanh chất lượng giá tốt

 • Độc quyền
  Kỹ Năng Phỏng Vấn Dành Cho IT Recruiter Và Technical Manager Độc quyền của VietnamWorks Learning
  Kỹ Năng Phỏng Vấn Dành Cho IT Recruiter Và Technical Manager
  59 phút
  8 video
  • Thuần thục phương pháp phỏng vấn năng lực hành vi với 2 kỹ thuật STAR và Kể Chuyện 5W1H
  • Nắm bắt cách đặt câu hỏi với Hiring Manager để hiểu rõ yêu cầu về Kiến thức - Kỹ năng - Kinh nghiệm - Thái độ cần có của ứng viên
  • Sở hữu 4 cách thức nâng cao kiến thức lĩnh vực IT giúp IT Recruiter nhận định, đánh giá ứng viên chuẩn xác hơn